Trường mầm non Đức Hòa tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ hai - 21/11/2016 15:24
      Hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, trường mầm non Đức Hòa đã phát động phong trào thi đua, trong không khí sôi nổi, phấn khởi chuẩn bị chào đón ngày hội lớn, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực như: “ Dạy tốt - Học tốt, mỗi Cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học tự sáng tạo”…
      Đây là dịp để các cô giáo thể hiện hết khả năng, nhiệt huyết của mình vào công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Mục đích của phong trào thi đua nhằm  tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học  nhằm  thực hiện  tốt chương trình chăm  sóc giáo dục  trẻ và tôn vinh nghề nghiệp của mình, đồng thời tích cực góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh về các tiết dạy thao giảng:

Từ khóa: tổ chức, mầm non, nhà giáo