Tổ chức nhân sự trường mầm non Đức Hòa

Thứ bảy - 05/09/2015 23:34
Tổ chức nhân sự trường mầm non Đức Hòa
Chi bộ mầm non Đức Hòa  được thành lập  ngày 02 tháng 10 năm 2005 theo Quyết định số 31 QĐ/ĐU của ban thường vụ Đảng ủy xã Đức Hòa. Từ khi mới thành lập với 3 đồng chí Đảng viên, qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Hiện nay chi bộ gồm có 09 đảng viên. Ban chấp hành Chi ủy Chi bộ gồm có 2 đ/c do đồng chí Phan Thị Hồng Sâm giữ chức vụ bí thư, đồng chí Lê Thị Kim Lài giữ chức vụ Phó bí thư.
 Được sự quan tâm của cấp trên, dưới sự lãnh đạo của chi ủy chi bộ và sự nổ lực phấn đấu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Trong nhiều năm liền chi bộ luôn đạt danh hiệu : “Chi bộ trong trong sạch vững mạnh ” và “ Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” được Đảng ủy xã Đức Hòa và Huyện ủy huyện Đức Thọ tặng giấy khen.
Ban giám hiệu nhà trường:
1. Hiệu trưởng
 - Họ và tên: Phan Thị Hồng Sâm
 - Ngày sinh: 15/12/1971
 - Trình độ chuyên môn: Đại học sư phạm mầm non
 - Thời gian công tác: 31 năm
 - Số điện thoại: 0915.048.267
 - Địa chỉ Email: haisammn@gmail.com                
 
            - Nhiệm vụ:
Chịu trách nhiệm quản lý điều hành các hoạt động chung của nhà trường. Xây dựng quy hoạch phát triển nhà trường; lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục trong năm học; báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện trước Hội đồng trường và các cấp có thẩm quyền; Thành lập các tổ chuyên môn, tổ văn phòng và các hội đồng tư vấn trong nhà trường; bổ nhiệm tổ trưởng, tổ phó. Đề xuất các thành viên của Hội đồng trường trình cấp có thẩm quyền quyết định; Phân công, quản lý, đánh giá, xếp loại; tham gia quá trình tuyển dụng, thuyên chuyển; khen thưởng, thi hành kỷ luật đối với giáo viên, nhân viên theo quy định; Phụ trách quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài chính, tài sản, cơ sở vật chất của nhà trườngTiếp nhận trẻ em, quản lý trẻ em và các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường; quyết định khen thưởng, phê duyệt kết quả đánh giá trẻ theo các nội dung nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ do bộ GD&ĐT quy định; Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và tạo điều kiện cho các tổ chức chính trị - xã hội trong nhà trường hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; Thực hiện xã hội hoá giáo dục, phát huy vai trò của nhà trường đối với cộng đồng.
2. Phó hiệu trưởng 1
 - Họ và tên: Lê Thị Kim Lài
 - Ngày sinh: 14/01/1965
 - Trình độ chuyên môn: Cao đẳng sư phạm mầm non
 - Số điện thoại: 01697 500.431
 - Địa chỉ Email: lethikimlai@gmail.com        
   
 
- Nhiệm vụ: Phụ trách chuyên môn khối Mẫu giáo; Phụ trách công tác tuyên truyền; lễ hội. Cùng Hiệu trưởng xây dựng các kế hoạch, báo cáo và tham mưu giúp việc cho hiệu trưởng; Phụ trách hoạt động ngoại khoá;
3. Phó hiệu trưởng 2
 - Họ và tên: Võ Thị Mão  
 - Ngày sinh: 20/10/1964
 - Trình độ chuyên môn: Cao đẳng sư phạm mầm non
  - Số điện thoại: 01678 437.490
 - Địa chỉ Email: vothimaoi@gmail.com        
 
 
 
   - Nhiệm vụ: Phụ trách chuyên môn Nhà trẻ ; phụ trách công tác bán trú, vệ sinh chăm sóc và nuôi dưỡng; Phụ trách điều tra phổ cập. Làm báo cáo theo sự phân công của hiệu trưởng.
 

Tác giả bài viết: Trường mầm non Đức Hòa

 Từ khóa: mầm non, thành lập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
XEM NHIỀU NHẤT
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại6,065
  • Tổng lượt truy cập263,359
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây