Hai trường tiểu học và mầm non long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ sáu - 15/12/2017 09:11
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 19/11/2016, Hai trưởng tiểu học và mầm non long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Về phía Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương có đồng chí Đoàn Tử Hòa Bí thư Đảng ủy xã Đức Hòa cùng các các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể cấp xã.
Về phía Hội cha mẹ học sinh có hội trưởng hội cha mẹ học sinh của 2 trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hai trưởng Mầm non và Tiểu học.
Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của hai trường Tiểu học và Mầm non đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi thầy giáo, cô giáo của hai nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực phấn đấu không ngừng để góp phần nhỏ bé của mình trong phong trào giáo dục chung của xã nhà.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Nguồn tin: Trường Mầm non Đức Hòa